Top những đôi Nike Air Max 90 đỉnh nhất mọi thời đại

Được thiết kế bởi Tinker Hatfield, những đường phối màu như “Infrared” của Air Max 90 đã gây được tiếng vang ngay lập tức khi chúng ra mắt vào năm 1990. Ban đầu được đặt tên là Air Max III, đây là một trong những mẫu sớm nhất có AIR ở gót chân. Những người đam mê giày thể thao đã bị quyến rũ ngay từ ngày đầu tiên và nỗi ám ảnh đó chỉ lớn dần lên khi dòng sản phẩm phối màu OG, Quickstrike và các bản phát hành hợp tác ngày càng mở rộng

Nike Air Max 97: Đi bộ trên những đám mây

Air Window của chúng đã trở thành signature của thương hiệu, Nike không bao giờ ngừng vui vẻ làm nhiều hơn nữa. Rốt cuộc, chúng tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó: càng nhiều càng tốt. Air Max 97 là chiếc đầu tiên có túi khí trên toàn bộ bề mặt dưới của đế. Với mũi giọt lệ và thiết kế thời trang, nó là một đôi giày tương lai ở biên giới của thời trang cao cấp và thời trang đường phố. Giày thể thao tiên phong!

1998: Cảnh báo cá mập!

Năm 1998, Nike đã phát hành ba mẫu Air Max: Nike Air Max 98, Nike Air Max 98 TL, và Nike Air Max Plus nổi tiếng, thường được biết đến ở khu vực thành thị với cái tên “Shark”. Ít nhất phải nói rằng thiết kế của nó, mạnh mẽ và hùng vĩ, đã mang lại biệt danh cho Air Max Plus. Sự tách biệt sắc nét ở giữa đế gợi nhớ đến hình dạng của một con cá mập, và bạn không thể không nhận ra sự tương đồng khi chú ý đến chi tiết này.

Mọi thứ về mẫu này đều được lấy cảm hứng từ cảnh mặt trời mọc ở Florida. Các sắc thái của màu đen, tím, cam và xanh lam phản ánh màu sắc của bầu trời tại thời điểm đó. Hình dạng ban đầu không phải của một con cá mập, mà là một cây cọ. Điều này không có nghĩa là mô hình này không thể hiện hoàn hảo vai trò kẻ săn mồi mà nó được giao. Air Max Plus thể hiện văn hóa đô thị và phong cách đường phố, không thể tách rời khỏi nguồn gốc biệt danh của nó. Một bước ngoặt thực sự trong lịch sử của Air Max.

 

Flyknit Air Max: Sự pha trộn hoàn hảo

Vào năm 2014, gần hai năm sau khi ra mắt công nghệ Flyknit, Nike Flyknit Air Max đã được phát hành. Sự kết hợp của hai điều kỳ diệu này từ Nike gần như đã đánh cắp buổi biểu diễn từ các mẫu ban đầu. Nét hiện đại này cũng mang lại một giá trị gia tăng cho Air Max huyền thoại. Kết cấu Flyknit gần như là một loại giày thể thao riêng biệt của Nike. Loại vải thoáng khí được chọn là loại vải siêu nhẹ và co giãn. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi vẻ ngoài siêu mỏng của nó, nó được làm từ những sợi rất bền và được gia cố thêm ở những khu vực cần hỗ trợ.

Air Max 2015: Thành quả của sự đổi mới

Hai mẫu Air Max tuyệt vời đã được thêm vào bộ sưu tập vào năm 2015: Nike Air Max 2015: với dấu swoosh ngược đáng chú ý, những đôi giày thể thao này tái hiện lại logo Nike theo một cách nhìn mới, theo đúng nghĩa đen! Nhưng đó không phải là thay đổi ấn tượng nhất ở những chiếc Air Max này. Các nhà thiết kế đã hợp nhất hai bong bóng khí để tạo ra một ống ổn định hơn ở giữa đế. Phát minh này sau đó đã trở thành tiêu chuẩn vàng trong những chiếc Air Max hiện đại. Nike Air Max Zero: quá cách mạng vào thời điểm đó, những mẫu này có thể là Air Max đầu tiên! Thật không may, họ đã không được chọn, bởi vì họ được coi là quá táo bạo vào thời điểm đó.

Nike Air Vapormax: Nhẹ hơn cả gió

Từ năm 1987 đến 2017: 30 năm đã trôi qua nhưng tính xác thực của Air Max vẫn không thay đổi. Chỉ có sự phát triển của công nghệ Air của Nike tiếp tục phát triển. Đội ngũ kỹ sư của thương hiệu thể thao đã mất bảy năm để phát triển đế VaporMax. Nhiều không khí hơn, ít vật liệu khác hơn và hiệu quả hơn là mục tiêu của họ. Đế độc lập cho phép luồng không khí liên tục đi vào giày thể thao để điều chỉnh áp suất của các khoang khí theo chuyển động.

Air Max 270: Thế hệ mới của Air Max

Lấy cảm hứng từ Air Max 93 và Air Max 180, mẫu này được dự định là Air Max 273. Thay vào đó, Nike tập trung vào số lượng mức độ tiếp xúc với bọt khí và thay vào đó chọn 270. Với phần gót nhô cao rất ấn tượng, Dễ dàng nhận ra Air Max ra mắt năm 2018. Mô hình hiện đại này ngay lập tức được dành riêng cho mục đích sử dụng thông thường hàng ngày. Nó thúc đẩy một trải nghiệm thú vị và một thiết kế thời trang đơn giản là trang phục dạo phố như chúng ta đã quen.

Đường phố đòi hỏi giày thể thao Nike, và Nike sẽ chẳng là gì nếu không có đường phố. Sự ra mắt của Air Max 270 được xem trước ở các vùng lân cận của Paris. Thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng không dừng lại ở đó, chiến dịch quảng cáo của đôi giày thể thao này dựa trên sự đồng lõa của Nike với người hâm mộ. Họ kể câu chuyện về các nghệ sĩ và tài năng trẻ thành thị, những người đã trở thành biểu tượng của những đôi giày thể thao này.

Air Max 720: Viên ngọc cuối cùng của bộ sưu tập

Một thiết kế tương lai để kết thúc năm 2019 thật phong cách! Với Air Max 720 của Nike, bong bóng khí bao quanh đế. Con số 720 đến từ đâu? Nếu bạn lấy 360 độ tự do theo chiều dọc và chiều ngang, bạn đã đếm được! Một chi tiết khác đã thay đổi, phần gót thậm chí còn cao hơn lần trước. Một sự thay đổi có thể dự đoán được theo những người nghiện thương hiệu đồ thể thao hiện đại.

Điều bạn có thể không biết là những chiếc Air Max mới nhất được thiết kế phần lớn từ vật liệu có thể tái chế. Với các chủ đề lấy cảm hứng từ thiên nhiên rực rỡ (Thiên hà, núi lửa, hoàng hôn, v.v.), Nike quyết tâm trở nên thân thiện với môi trường sau này. Nhiều giá trị hơn mà những người yêu thích sneaker chấp thuận 100%.

Air Max, vượt thời gian và vượt thời gian là một trong những trụ cột của thời trang đô thị và văn hóa đại chúng. Những đôi giày thể thao này có sức ảnh hưởng lớn đến nỗi thương hiệu tổ chức lễ kỷ niệm của họ, Air Day, hàng năm vào ngày 26 tháng 3. Bộ sưu tập Air Max của Nike đã có thể vượt qua thử thách của thời gian. Họ luôn tiến về phía trước mà không quên những nguyên tắc cơ bản cơ bản của chiếc Air Max đầu tiên. Tất cả chúng ta đều thắc mắc Nike có dự định gì cho mẫu tiếp theo, nhưng có một điều chắc chắn: Nike luôn tìm cách gây bất ngờ.